Nhạc thai giáo chuẩn cho thai nhi và mẹ bầu, giúp con phát triển trí thông minh

Nhạc thai giáo chuẩn cho thai nhi và mẹ bầu, giúp con phát triển trí thông minh

Ngày đăng: 13 - 07 - 2019 / 597 lượt xem
line

Tác dụng của âm nhạc đối với mẹ và bé
---------------------------
Không chỉ giúp tâm trạng mẹ bầu thoải mái, nghe nhạc khi mang thai cũng mang lại những lợi ích không ngờ đối với thai nhi.

Kích thích sự phát triển não bộ của thai nhi: Theo nghiên cứu, ngay từ khi còn trong bụng mẹ, cho bé nghe nhạc có thể giúp cải thiện trí thông minh, khả năng sáng tạo và khả năng thể hiện cảm xúc của trẻ. Vào tam cá nguyệt thứ ba, hệ thống thần kinh trung ương và giác quan của thai nhi đặc biệt nhạy cảm với các kích thích. Thậm chí, nhiều bé có phản ứng lại với những kích thích đó.

Kết nối cảm xúc giữa mẹ và bé: Cùng nhau nghe những giai điệu du dương, nhẹ nhàng mỗi ngày là cách đơn giản để kết nối tình cảm của hai mẹ con.

Giảm stress cho mẹ bầu: Khi mang thai, cảm giác bồn chồn, lo lắng dễ làm mẹ bầu bị căng thẳng dẫn đến stress. Những lúc như vậy, một bài hát nhẹ nhàng có thể làm dịu tâm trạng của bạn. Thậm chí, nó còn giúp mẹ ngủ ngon hơn nữa đấy! Theo nghiên cứu mới đây, việc chủ động nghe nhạc sẽ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và có nhiều suy nghĩ lạc quan hơn so với những người nghe nhạc thụ động.

Tăng cuờng trí thông minh của trẻ: Âm nhạc có tác động tích cực đến não bộ của trẻ em, giúp mở rộng nhận thức và cảm nhận thông quan các giác quan của bé.

Dưới đây là một số link nhạc thai giáo giúp phát triển trí não bé ngay từ trong bụng mẹ, các mẹ tham khảo nhé!

Nhạc thai giáo chuẩn cho thai nhi và mẹ bầu - Giúp bé phát triển trí thông minh [P1]

Nhạc thai giáo chuẩn cho thai nhi và mẹ bầu - Giúp bé phát triển trí thông minh [P2]

Nhạc cho bà bầu và thai nhi tuyển chọn - Mozart và Beethoven

Nhạc bà bầu 3 tháng đầu giúp mẹ bầu thư giãn thoải mái

Nhạc bà bầu mang thai 3 tháng giữa giúp thai nhi thông minh

Nhạc cho bà bầu 3 tháng cuối giúp thai nhi phát triển trí não tối đa

Âm nhạc cho bà bầu với những giai điệu nhẹ nhàng, du dương giúp bà bầu cảm thấy thư giãn, thoải mái, sinh ra những hormon tốt cho sự phát triển của thai nhi cả về thể chất và trí não của bé. Đối với các bé được nghe nhạc từ trong bụng mẹ sau khi sinh sẽ có xu hướng dễ ngủ, ngủ ngon và ít quấy khóc. Đồng thời các bé thường phát triển năng khiếu âm nhạc ngay từ rất sớm.

Chúc các mẹ có một thai kì khoẻ mạnh, con xinh xắn thông minh!

Bình luận cho bài viết này!